Lễ ra mắt thành công mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Steam 107 – hongikskin tại Việt Nam

  • 19-04-2019

Đại diện công ty mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc trao bằng phân phối mỹ phẩm cho Phó giám đốc Amy Ngọc Hiền

Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc, Giám đốc công ty Đặng Thị Hằng, ca sỹ, khách mời cùng 500 cô gái xinh đẹp đến từ mọi miền tổ quốc.

Hệ thống chuỗi mỹ phẩm Steam 107 - hongikskin do bà Đặng Hằng làm Tổng giám đốc

Chị Amy Ngọc Hiền – Phó Giám Đốc chia sẻ “Chỉ sau vài tháng đưa sản phẩm vào thị trường Việt Nam, công ty đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Hàng chục nghìn khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc đã sử dụng sản phẩm và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Steam 107 – hongikskin sẽ tiếp tục đưa thương hiệu tới với nhiều khách hàng hơn nữa, chinh phục mọi yêu cầu khó tính của thị trường Việt Nam”

NPP Hoàng Ngọc được trao chứng nhận phân phối độc quyền Steam 107 - hongikskin

Các sản phẩm của Steam 107 – hongikskin được sản xuất bởi quy trình và công nghệ hiện đại. Với các thành phần trong sản phẩm đều được chiết xuất từ thiên nhiên thích hợp cho cả những làn da nhạy cảm.

NPP Steam 107 - hongikskin Nguyễn Nga

Nhiều người sử dụng các sản phẩm của Steam 107 – hongikskin đều có nhận xét về tính hiệu quả khi mang đến làn da trắng hồng, rạng rõ chỉ trong thời gian khoảng 2 tuần. Việc sỡ hữu làn da trắng, căng, bóng mượt giờ đây không còn là nỗi lo ngại của chị em.

NPP Ngọc Phạm

Hệ thống mỹ phẩm Steam 107 – hongikskin đang ngày một lớn mạnh với chuỗi hệ thống, đại lý trải dài từ Bắc vào Nam điều đó giúp tất cả các khách hàng dù ở bất cứ nơi đâu, nơi nào vẫn luôn có Steam 107 – hongikskin cùng đồng hành. Để thương hiệu steam 107- Hongikskin phát triển vượt bậc như vậy có công lớn pgđ amy ngọc hiền cùng các tổng phân phối và toàn bộ hệ thống đoàn kết , đưa thương hiệu phát triển..

NPP Trúc Dung

NPP Tình Như

Steam 107 – hongikskin luôn ưu tiên hàng đầu đến tiêu chí sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng, đông thời gìn giữ vẻ đẹp thanh xuân lâu bền cho hàng triệu phụ nữ Việt nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Ngoài ra còn có rất nhiều tổng phân phối, NPP , tổng đại lý, đai lý, chi nhánh về hải phòng tham dự sự kiện lần này.